Powerbank


Khi kết nối Pin Dự Phòng với thiết bị, hãy nhấn nút nguồn, đèn Led báo dung lượng pin sẽ hiển thị báo lượng pin còn lại & thiết bị của bạn sẽ báo dấu hiệu đang sạc.
 • Với các Pin dự phòng có dung lượng nhỏ (Dưới 10,000mAh): Có thể bấm vào biểu tượng logo Energizer
 • Với các Pin dự phòng có dung lượng lớn hơn: Bạn có thể dùng 2 ngón tay để vỗ nhự vào bề mặt pin dự phòng => đèn led sáng báo dung lượng pin.

Pin dự phòng Energizer có 2 chuẩn input là Micro USB hoặc Bạn có thể sử dụng các sạc/ cáp kết nối có chuẩn tương thích để sạc đầy cho Pin dự phòng.

 • Khuyến khích: Input 5V 2.0A 
 • Sử dụng hết lượng pin hiện có trong pin dự phòng. 
 • Khi Pin dự phòng báo gần hết pin (Báo mức đèn Led thấp nhất, chuyển đèn Led vàng/đỏ, hoặc nhấp nháy...tuỳ dòng sản phẩm) thì bạn có thể tiến hành sạc đầy cho Pin dự phòng và tiếp tục sử dụng. Ở các lần sau, đều sạc theo cách thức này. 
Thời gian sạc đầy 1 Pin dự phòng còn tuỳ thuộc vào loại sạc & nguồn điện vào . Thông thường, nếu sạc ở mức 2A thì thời gian sạc đầy từ 4h - 5h với pin dự phòng có dung lượng 10,000mAh.
Pin dự phòng Energizer có khả năng sạc lại từ 500 đến 1000 lần (tùy lõi pin sử dụng). Sau đó, khả năng tích giữ điện năng & công suất sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng nhất định.
Pin dự phòng Energizer/Eveready đảm bảo có dung lượng sử dụng đạt từ 80% trở lên. Thực tế, khi sạc pin có nhiều yếu tố làm tiêu hao ảnh hưởng đến việc đảm bảo dung lượng của pin dự phòng như: mức độ tiêu thụ điện năng của điện thoại khi đang sạc, tiêu hao trên dây dẫn, tiêu hao do nhiệt độ,...
Pin dự phòng Energizer có tích hợp công nghệ Auto Shut-Off mode - khi sản phẩm được sạc đầy, và không còn tiêu hao năng lượng, không sử dụng pin dự phòng, bộ nguồn sẽ tự động đóng lại để tiết kiệm năng lượng. Do đó, với sản phẩm Energizer/Eveready, bạn cũng sẽ ko khỏi bất ngờ khi pin dự phòng để cả năm vẫn còn đầy năng lượng khi bật lên nếu Bạn không dùng đến. 
 • Sạc khi vạch đèn led báo pin gần hết hoặc nhấp nháy. Không nên để pin dự phòng hết hẳn pin, vì Bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian hoặc đôi khi phải kích lại nguồn để có thể sử dụng bình thường.
 • Sử dụng đúng nguồn phù hợp sạc dành cho Pin dự phòng của bạn. 
 • Dùng cáp đúng chuẩn, đảm bảo nguồn sạc đủ.
 Có. Pin dự phòng Energizer hỗ trợ dùng các điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, thiết bị quay phim, máy nghe nhạc, máy chơi game,...
Không. Bạn nên sạc đầy cho Pin dự phòng rồi hãy dùng nó để sạc cho Thiết bị. Việc sạc cùng lúc sẽ có thể gây hiện tượng không đủ nguồn, ảnh hưởng tới tuổi thọ pin về lâu dài.  Nhiều trường hợp vừa sạc, vừa sử dụng điện thoại còn có khả năng gây nguy hiểm và cháy nổ thiết bị.

Không phải tất cả các Pin dự phòng đều tương thích với mọi thiết bị di động, việc tương thích tuỳ vào công nghệ của từng thương hiệu Pin dự phòng. 

Với các sản phẩm Energizer, các sản phẩm được tích hợp các công nghệ Smart IC/ Auto-Voltage Sensing giúp Pin dự phòng có khả năng tương thích tốt nhất với mọi thiết bị di động.

Auto Voltage Sensing - Tự động cảm biến điện áp phù hợp - Giúp sạc Energizer có khả năng tự điều chỉnh để tương thích tốt nhất với mọi thiết bị di động.
Pin dự phòng Energizer XP20001PD tích hợp công nghệ Power Delivery (công suất 40W) có hỗ trợ sạc cho Macbook và Laptop thông qua cổng kết nối Type-C.

 Không nên. Khi sạc điện thoại bằng bất kỳ hình thức nào, thì thực tế là máy của bạn đang trong quá trình nạp năng lượng - việc cùng lúc Nạp và xả liên tục, trong thời gian dài sẽ làm nóng máy và ảnh hưởng đến nguồn của thiết bị.

Do đó, trong trường hợp cấp bách thì bạn vẫn có thể thực hiện vài cuộc gọi, nhắn tin, email,...tuy nhiên mọi hình thức sử dụng với thời gian dài trên thiết bị đều không khuyến khích.

Qualcomm 3.0 là công nghệ sạc nhanh nhất hiện nay, giúp sạc nhanh gấp 4 lần so với chuẩn sạc thông thường. Sản phẩm có tích hợp công nghệ QC Qualcomm 3.0 giúp sạc đầy 80% ( thiết bị có hỗ trợ ) chỉ trong vòng 35' (tùy vào dung lượng pin của từng dòng điện thoại) .
Energizer được sản xuất với tiêu chuẩn quốc tế với nguồn sạc tương ứng từ 100-240V. Tuy nhiên, bạn sẽ cần 1 bộ đầu chuyển hoặc lựa chọn đầu cắm sạc tương thích với chuẩn sạc của từng quốc gia.
Không. Bạn có thể sạc lại Pin dự phòng từ 3-4h và thử lại. Nếu Pin dự phòng vẫn không cháy đèn Led, thì bạn có thể mang sản phẩm đến Trung tâm bảo hành gần nhất để được kiểm tra.
Bạn vẫn có thể sử dụng cổng sạc Quick Charge để sạc cho các thiết bị không hỗ trợ, khi thiết bị không hỗ trợ Quick Charge thì sạc Energizer sẽ sạc với công suất ở mức thông thường.
Công nghệ Quick Charge mang đến cho người dùng khả năng tương thích ngược, bạn có thể sử dụng sạc Quick Charge 3.0 sạc cho thiết bị hỗ trợ Quick Charge thấp hơn như 2.0 hay 1.0.
 • Pin Li-Po nhỏ, nhẹ và có thể làm ở mọi hình dáng kích thước. Đây cũng là điều kiện lý tưởng tạo ra các dòng điện thoại "siêu mỏng" hợp thời trang.
 • Pin Li-Po cho phép nhà sản xuất tích hợp dung lượng cao trong một gói pin kích thước nhỏ gọn. Dòng xả mạnh đáp ứng tốt cho mọi thiết bị (Smartphone, máy bay và xe mô hình,...).
 • Năng lượng Pin luôn ổn định với việc suy giảm khả năng lưu trữ dung lượng sau thời gian dài không sử dụng rất ít (độ chai pin).
 • Tuổi thọ pin rất lớn có thể lên đến 1000 lần sạc.
Công nghệ Fast Charge từ Energizer với dòng sạc cao giúp thiết bị sạc nhanh hơn 40% so với thiết bị sạc thông thường nhưng vân nằm trong khoảng điện áp an toàn ,à thiết bị cho phép. Đảm bảo sự an toàn cho thiết bị và người sử dụng.
 • Per Port: Trên một cổng dòng điện ra sẽ cao nhất ở 2.4A,
 • Max Total: Tổng dòng điện áp cao nhất của Output sẽ là 2.4A (1 cổng hay nhiều cổng thì điện áp sẽ chia đều ra các cổng)
 • OCP (Over Charge Protection): Bảo vệ quá tải
 • OTP (Over Temperature Protection): Kiểm soát nhiệt độ, tránh quá dòng, rò rỉ điện.
 • OVP (Over Voltagen Protection): Tránh quá áp
 • SCP (Short Circuit Protection): Tránh đoản mạch
 • OCP (Over - Current Protection) Bảo vệ quá dòng
Hầu hết các sản phẩm pin dự phòng đều có tích hợp bộ đèn led báo dung lượng. Để kiểm tra dung lượng pin hiện tại thì chỉ cần ấn nút nguồn (Power) sẽ có đèn led báo dung lượng. Khi bạn đang sạc pin thì đèn led sẽ hiển thị nhấp nháy, khi bạn đã sạc đầy pin dự phòng, đèn led sẽ sáng nhưng không nhấp nháy.
Có. Pin dự phòng Energizer có thể được mang trên máy bay. Sản phẩm Energizer đều đáp ứng tất cả các yêu cầu an toàn tiêu chuẩn của hãng hàng không quốc tế (UN38.3). Bởi vì các Pin dự phòng Energizer chứa một lượng an toàn của pin lithium, cung cấp một hệ thống quản lý năng lượng và không có các điểm tiếp xúc bên ngoài, chúng được coi là an toàn và được phép trên tất cả các chuyến bay.
Lõi pin Li-Ion cho tuổi thọ lên đến 500 lần sạc, giá thành cạnh tranh và phổ biến trên thị trường
Có. Energizer có dòng sản phẩm pin dự phòng tích hợp nhiều công nghệ như PD, Quick Charge và cả công nghệ Wireless Charger

Để sạc cho thiết bị thông qua cổng USB-A: 

1. Kết nối PDP XP20001PD với thiết bị (điện thoại, máy tính bảng,...) bằng cáp USB-A   

2. Nhấn nút nguồn 1 lần, để bắt đầu sạc cho thiết bị. 

Để sạc cho laptop có cổng Type-C qua cổng Type-C:   

1. Kết nối PDP XP20001PD với laptop bằng cáp USB Type-C   

2. Đèn led màu đỏ sẽ hiển thị, lúc này laptop của bạn đã được sạc 

Để sạc vào Pin dự phòng XP20001PD bằng laptop có hỗ trợ cổng Type-C   

1. Kết nối Pin dự phòng XP20001PD với laptop bằng cáp USB Type-C   

2. Nhấn nút nguồn 1 lần, để bắt đầu sạc cho Pin dự phòng. Đèn led trên Pin dự phòng sẽ nhấp nháy báo sạc 

Thông tin an toàn khi sử dụng:   

1. Không sử dụng cổng Type-C và cổng USB-A đồng thời.   

2. Không sử dụng cổng Micro USB (sạc vào), khi đang sử dụng Pin dự phòng sạc cho laptop có cổng Type-C (Đèn led đang hiện màu đỏ)   

3. Để sử dụng chức năng sạc Dual Input trên Pin dự phòng XP20001PD, vui lòng sử dụng cả 2 nguồn sạc 5V.  "