Powerbank


Khi kết nối Pin Dự Phòng với thiết bị, hãy nhấn nút nguồn, đèn Led báo pin sẽ hiển thị báo lượng pin còn lại & thiết bị của bạn sẽ báo dấu hiệu đang sạc.
* Với các Pin dự phòng có dung lượng nhỏ (Dưới 10,000mAh): Có thể bấm vào biểu tượng logo Energizer 
* Với các Pin dự phòng có dung lượng lớn hơn: Bạn có thể dùng 2 ngón tay để vỗ nhự vào bề mặt pin dự phòng => đèn led sáng báo dung lượng pin.
Chuẩn sạc (Input) của các dòng Pin dự phòng thông thường là chuẩn Micro-USB. Bạn có thể sử dụng các sạc/ cáp kết nối có chuẩn tương thích để sạc đầy cho Pin dự phòng. Khuyến khích: Input 5V 2.0A 
* Sử dụng hết lượng pin hiện có trong pin dự phòng. 
* Khi Pin dự phòng báo gần hết pin (Báo mức đèn Led thấp nhất, chuyển đèn Led vàng/đỏ, hoặc nhấp nháy...tuỳ dòng sp) thì bạn có thể tiến hành sạc đầy cho Pin dự phòng và tiếp tục sử dụng. Ở các lần sau, đều sạc theo cách thức này. 
Thời gian sạc đầy 1 Pin dự phòng còn tuỳ thuộc vào loại sạc & nguồn điện sử dụng. Thông thường, thời gian sạc đầy từ 3h-4h với Pin dự phòng có dung lượng 10,000mAh
Pin dự phòng Energizer có khả năng sạc đến 500 -1000 lần (tùy lõi pin sử dụng). Sau đó, khả năng tích giữ điện năng & công suất sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng 
Không. Đa phần công nghệ pin mới được tích hợp vào Sạc dự phòng (Lithium-Lipolymer) đều giúp bảo vệ Pin dự phòng tránh bị hư hỏng trong vấn đề này.
Pin dự phòng Energizer có tích hợp công nghệ Auto Shut-Off mode - khi sản phẩm được sạc đầy, và không còn tiêu hao năng lượng, bộ nguồn sẽ tự động đóng lại để tiết kiệm năng lượng. Do đó, với Energizer, bạn cũng sẽ ko khỏi bất ngờ khi Pin dự phòng để cả năm vẫn còn đầy năng lượng khi bật lên nếu Bạn không dùng đến.
* Sạc khi vạch báo pin gần hết. Không nên để Pin dự phòng hết hẳn pin, vì Bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian hoặc đôi khi phải kích lại nguồn để có thể sử dụng bình thường. 
* Sử dụng đúng nguồn sạc dành cho Pin dự phòng. 
* Dùng cáp đúng chuẩn, đảm bảo nguồn sạc đủ.
Có. Pin dự phòng Energizer hỗ trợ dùng các điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, thiết bị quay phim, máy nghe nhạc, máy chơi game,...
Không. Bạn nên sạc đầy cho Pin dự phòng rồi hãy dùng nó để sạc cho Thiết bị. Việc sạc cùng lúc sẽ có thể gây hiện tượng không đủ nguồn, ảnh hưởng tới tuổi thọ pin về lâu dài. 
Nhiều trường hợp vừa sạc, vừa sử dụng điện thoại còn có khả năng gây nguye hiểm và cháy nổ thiết bị.
Không phải tất cả các Pin dự phòng đều tương thích với mọi thiết bị di động, việc tương thích tuỳ vào công nghệ của từng thương hiệu Pin dự phòng. 
Với Energizer, các sp được tích hợp các công nghệ Smart IC/ Auto-Voltage Sensing giúp Pin dự phòng có khả năng tương thích tốt nhất với mọi thiết bị di động.
Hiện tại, các dòng sạc của Energizer (có nguồn ra tương ứng 5V) chỉ tương thích tốt nhất với các dòng Điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, máy chơi game,...không hỗ trợ sạc cho Laptop. Các Laptop đa số đều cần nguồn sạc lớn hơn nhiều, do đó, khuyến khích người dùng không nên chọn sạc chuyên dụng theo máy để đảm bảo nguồn sạc và độ an toàn. 
Không nên. Khi sạc điện thoại bằng bất kỳ hình thức nào, thì thực tế là máy của bạn đang trong quá trình nạp năng lượng - việc cùng lúc Nạp và xả liên tục, trong thời gian dài sẽ làm nóng máy và ảnh hưởng đến nguồn của thiết bị. Do đó, trong trường hợp cấp bách thì bạn vẫn có thể thực hiện vài cuộc gọi, nhắn tin, email,...tuy nhiên mọi hình thức sử dụng với thời gian dài trên thiết bị đều không khuyến khích.
Qualcomm 3.0 là công nghệ sạc nhanh nhất hiện nay, giúp sạc nhanh gấp 4 lần so với chuẩn sạc thông thường. Sản phẩm có tích hợp công nghệ QC Qualcomm 3.0 giúp sạc đầy 80% ( thiết bị có hỗ trợ ) chỉ trong vòng 35'.
Auto Voltage Sensing - Tự động điều chỉnh điện áp phù hợp 
Giúp sạc Energizer có khả năng tự điều chỉnh để tương thích tốt nhất với mọi thiết bị di động 
Energizer được sản xuất với tiêu chuẩn quốc tế với nguồn sạc tương ứng từ 100-240V. Tuy nhiên, bạn sẽ cần 1 bộ đầu chuyển hoặc lựa chọn đầu cắm sạc tương thích với chuẩn sạc của từng quốc gia.
Không. Bạn có thể sạc lại Pin dự phòng từ 3-4h và thử lại. Nếu Pin dự phòng vẫn không cháy đèn Led, thì bạn có thể mang sản phẩm đến Trung tâm bảo hành gần nhất để được kiểm tra.
Bạn vẫn có thể sử dụng cổng sạc Quick Charge để sạc cho các thiết bị không hỗ trợ, khi thiết bị không hỗ trợ Quick Charge thì sạc Energizer sẽ sạc với công suất ở mức thông thường.
Công nghệ Quick Charge mang đến cho người dùng khả năng tương thích ngược, bạn có thể sử dụng sạc Quick Charge 3.0 sạc cho thiết bị hỗ trợ Quick Charge thấp hơn như 2.0 hay 1.0
Lõi pin Li-Po cho tuổi thọ lên đến 1000 lần sạc, tính ổn định cao và nhỏ gọn linh động trong mọi hình dáng và kích thước
Energizer and other marks, including graphics, are trademarks of Energizer and used under license by Avenir Telecom.
All other trademarks, brand names or product names are the property of their respective owners and are not affiliated with Energizer or Avenir Telecom.
Copyright ® 2016 DTR