Sạc


Cáp sạc Energizer được chứng nhận MFi (cấp phép bởi Apple) tương thích với mọi thiết bị di động Apple thông qua cổng kết nối Lightning.

Chứng nhận thiết bị đạt những chuẩn an toàn cao nhất từ Châu Âu, Châu Mỹ.

  • CE (Conformité Européenne)là ký hiệu dành cho những sản phẩm bán tại các nước trong EU. Ký hiệu bắt buộc tại Liên minh Châu Âu.
  •  FCC (Federal Communication Commission:  là chứng chỉ được cấp bởi Uỷ ban Truyền thông Liên Bang Hoa Kỳ. Là ký hiệu dành cho các thiết bị, đồ điện tử như smartphone, iPad, máy tính cá nhân, tablet, máy in,… là một dấu chứng nhận áp dụng cho các sản phẩm điện tử sản xuất hoặc bán tại Mỹ, chứng nhận rằng sự nhiễu động điện từ từ thiết bị không vượt quá giới hạn mà Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ chấp thuận.
  • EAC ( EurAsian Conformity)  EAC là ký hiệu đánh dấu các sản phẩm phù hợp với quy định kỹ thuật, quy trình đánh giá của Liên Minh Hải Quan Châu Âu.
  • RoHS Compliant   RoHS là ký hiệu tiêu chuẩn của Châu Âu, đảm bảo các thiết bị không sử dụng chất nguy hiểm đối với môi trường và sức khỏe con người như: thủy ngân, chì, cadimi,…

Tên đầy đủ của công nghệ này là USB Power Delivery - Truyển tải điện qua USB-C.  Đây là công nghệ sạc cho phép công suất lên đến 100W, ngoài việc sạc cho các thiết bị di động, máy tính bảng còn có thể sạc cho Laptop, Macbook và những thiết bị công nghệ khác yêu cầu công suất cao như Tivi.

Các sản phẩm Sạc Energizer được tích hợp các công nghệ sạc như Fast Charge, Power Delivery, Wireless Charger và Qualcomm Quick Charge 2.0 & 3.0.
Đây là công nghệ sạc không dây, thiết bị sẽ không cần các loại dây kết nối mà chỉ cần tiếp xúc vào bề mặt của sạc là điện năng đã có thể truyền tải và diễn ra quá trình sạc pin
Ngoài việc hỗ trợ Input Micro USB tiêu chuẩn thì sản phẩm pin dự phòng Energizer cũng hỗ trợ thêm Dual Input, hỗ trợ đến hai cổng sạc vào pin đó là USB Type-C và Micro USB, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn cho giải pháp sạc vào pin dự phòng.
Hiện tại chúng tôi có dòng sản phẩm pin sạc dự phòng Energizer 20,000mAh XP20001PD tích hợp công nghệ Power Delivery (PD) có thể sạc cho các dòng máy yêu cầu dòng cao như Laptop hay Macbook hỗ trợ công nghệ PD